Vườn đứng Minigarden - Vertical

MINIGARDEN VERTICAL (VƯỜN TƯỜNG ĐỨNG)

Vườn Đứng: là một hệ  thống gồm các Module trồng cây theo chiều dọc thẳng đứng dùng để trồng mọi loại hoa, cây lá và rau quả sạch hay trồng cây giá thể và kể cả rau sạch bán thủy canh.

Với thiết kế đứng độc lập, áp vách tùơng và tưới tự động (Irrigation) nên có thể được lắp đặt vườn cây trong nhà hay ngoài trời trong không gian sống của bạn.

Mỗi module Vườn Đứng gồm  4 phần: nắp đậy (a lid), khóa module (6 clips), 3 lỗ trồng cây (Cavities) và 1 khay (Base tray) để hứng nước chảy ra.

Kích thước: Dài 65 cm X Rộng 20 cm X Cao 20 cm
 
Một Module trồng được 3 cây xanh hay rau sạch. Lượng đất trong 1 module từ 3 - 5 kg. Lực nặng chịu được một module là 45 kg.
 
Ưu điểm lớn nhất là có thể tạo ra những khu vườn thẳng đứng với bất kỳ kích thước nào (từ nhỏ đến lớn) - dễ dàng lắp đặt – dễ dàng di chuyển - thoải mái sáng tạo – thỏa mãn kiến trúc xanh nhà phố.

Vườn Đứng rất dễ dàng lắp đặt cả trong nhà hay ngoài trời, gắn vào nhau tạo thành khu vườn hay gắn vào tường theo thiết kế và sang tạo của người sử dụng.
 
Vô số các loại cây trồng từ nhỏ đến lớn đều có thể trồng được trong vườn này.
 
HƯỚNG DẪN LẮP RÁP VÀ VẬN HÀNH

Lắp ráp vườn tường đứng (Minigarden Vertical) cực kỳ đơn giản với nhiều kiểu dáng khác nhau. Các module có thể được gắn kết với nhau theo chiều dọc, chiều ngang hay ghép mặt vào nhau (back to back) để tao ra vô số kiểu dáng cho vườn đứng.
 
Với sự linh hoạt, khách hàng có thể tự trồng tùy theo sở thích của mình và gia đình.
 
Đây là mô hình vừa trồng rau sạch, vừa trồng cây xanh trên cao tại chung cư. Ngoài việc trồng rau và cây, chủ hộ dùng để che hướng nắng chiếu vào phòng mình.
 
Vườn tường đứng có thể đặt trong nhà hay ngoài trời, gắn trên tường hay trong góc nhỏ của nội thất ... Nhờ tính tiện dụng và đơn giản của vườn đứng (Vertical) cho phép lắp ráp dễ dàng ở bất kỳ chiều cao nào của tường.
 
Tùy vào sự sáng tạo của bạn để cho ra những mẫu thiết kế vườn tường hài hòa và độc đáo. Đồng thời, cũng tùy vào loại cây bạn trồng để chọn lựa màu sắc cho vườn tường phù hợp.

Một lợi thế khác của Module là bạn có thể thay cây trồng một cách dễ dàng. Cho cây bị hư ra khỏi module và thay cây mới vào mà không cần mở module ra.
Mỗi Module có thể gắn chặc với nhau, xếp chồng lên nhau hay nối nhau bằng những khóa tròn tạo ra cấu trúc đơn hay đôi.

Vườn tường đứng - Minigarden Vertical được sản xuất từ nguyên liệu có độ bền cao Polypropylene Copolymer và chất chống tia cực tím UV giúp vườn đứng chịu được bức xạ mặt trời với nhiệt độ cao 40 độ C (Cây và đất không bị hầm nóng bên trong).

Đảm bảo cây xanh hay rau sạch phát triển tốt trong từng module "Việc trồng cây trên tường đã khó nhưng khó hơn là duy trì được cây phát triển lâu dài, bền vững .."
 
Vườn đứng được bảo hàng 5 năm ngoài trời và 10 năm trong nhà. Có thể tái chế được.
 

Trong thời gian 5 - 10 năm, bạn có thể thay đổi thiết kế, thay đổi vị trí của vườn tường mà không cần tốn chi phí hay đầu tư thêm gì nữa.
Có 5 màu khác nhau: Trắng - Xám - Đen - Đất Nung - Xanh
Hiện tại công ty chúng tôi đang có sẵn hàng cho 3 màu trên. Nếu khách hàng muốn màu khác, có thể đặt hàng theo đơn hàng.

HỆ THỐNG TƯỚI THÔNG MINH  (Irrigation and Drainage)

Vườn đứng được phát minh để phù hợp với hệ thống tưới nước tự động với cơ chế luân chuyển nước hợp lý và đầy sáng tạo.

Với những vườn cây trên cao, trong những góc nhỏ thì nhờ vào hệ thống tưới nhỏ giọt, vườn tường đảm bảo nước được tưới đến tận gốc của cây ở mọi nơi và không làm nước bị chảy lan tràn ra ngoài. Điều này rất quan trọng đối với sự phát triển lâu dài của cây và vẻ thẩm mỹ của căn nhà.
 

Hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây nhà phố được lắp đặt ẩn bên trong các Module những vẫn đảm bảo đủ nước và thống thoáng không khí bên trong giúp cây phát triển tốt hơn bình thường.
Trồng cây xanh quanh nhà, nghĩa là bạn đang góp phần tăng Oxi, giảm CO2 và làm mát ngôi nhà bạn, giúp không khí trong lành và thoải mái hơn.
 


 

 

Bedroom khác:

Hỗ trợ trực tuyến

  • KD 1 (094.1198.469- Mrs. Khuyên) KD 1 (094.1198.469- Mrs. Khuyên)
  • KD2 (0973 794 536) KD2 (0973 794 536)
  • KD3 (090 227 0006) KD3 (090 227 0006)

Thiết kế nội thất

Vườn mini

Dự án đã làm

Thống kê truy cập

  • Đang trực tuyến: 7
  • Hôm qua: 210
  • Tuần qua: 252
  • Tháng trước: 3421
  • Lượt truy cập: 313738

Sản phẩm nổi bật

Phong thủy

Len dau trang