Tư vấn nội thất phòng ăn hợp phong thủy

Tư vấn nội thất phòng ăn hợp phong thủy để đón tài lộc và vượng khí là nhu cầu của rất nhiều gia đình. Xin chia sẻ một số gợi ý để quý khách tham khảo.
Bài trí nội thất phòng ăn hợp phong thủy sẽ tác động tích cực tới sức khỏe cũng như trở thành cây cầu nối kết tình cảm giữa cách thành viên trong gia đình. Phòng ăn không quá nhiều đồ nội thất nên khi bài trí cần tạo nên sự gần gũi, ấm cúng, không nên quá phô trương hay đầu tư tốn kém, hãy khiến phòng ăn của gia đình luôn hài hòa để điều tiết các luồng sinh khí tốt nhất.
 

Theo ý kiến tư vấn nội thất phòng ăn của các KTS am hiểu phong thủy, vị trí phù hợp nhất để bố trí phòng ăn là khoảng trống giữa phòng khách và bếp nấu. Vị trí này không được sử dụng nhiều trong ngày nên bài trí một cách đơn giản để mang lại sự thoải mái cho mọi người. Hãy đặt phòng ăn gần bếp nấu để thu ngắn khoảng cách đi lại cho bà nội trợ, hơn nữa, theo phong thủy, bài trí như vậy sẽ nhận được đầy đủ hỏa khí từ khu vực nấu nướng, khiến không gian luôn ấm cúng.
Việc có hoặc không dùng vách ngăn không gian là lựa chọn riêng của gia đình, có thể dùng tủ rượu, bình phong hay một tấm CNC để ngăn cách giữa phòng khách và phòng ăn. Không nên đặt bàn ăn gần khu vực cầu thang, đặc biệt là thiết kế cầu thang mở vì điều đó sẽ dẫn đến việc mất ổn định các luồng khí, bụi bẩn bám lên bàn gây mất vệ sinh.
Khi tư vấn nội thất phòng ăn cho khách hàng, các KTS cho biết, không nên sử dụng quá nhiều những gam màu nóng như cam, vàng, đỏ vì đó là những màu sắc thuộc hành hỏa, kế bên là bếp nấu, quá nhiều hỏa sẽ không tốt cho cảm xúc cũng như cuộc sống thường ngày của gia đình. Chúng có thể dẫn đến cảm giác khó chịu hay sự xung đột không đáng có.

Phòng ăn nên sử dụng những yếu tố thuộc hành Kim và Thổ, bàn ăn hình tròn, vuông và chữ nhật là kiểu thiết kế đại diện cho 2 hành này. Chúng có tác dụng điều hòa vận khí trong gia đình, để mọi sự trở nên tốt đẹp hơn.
Tránh việc sử dụng các thiết bị điện tử như tivi, máy vi tính ở khu vực phòng ăn vì chúng dẫn đến việc mất tập trung khi dùng bữa, đặc biệt đối với trẻ em.  
 
Tiếp theo là ánh sáng, hãy dùng ánh sáng gián tiếp để bài trí phòng ăn, hạn chế những ánh sáng quá chói lọi, nên sử dụng đèn chụp và điều chỉnh độ cao hợp lí.
Một số ý kiến tư vấn nội thất phòng ăn trên đây của chúng tôi hi vọng sẽ giúp đỡ quý khách sớm hoàn thiện không gian sống của gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất tốt nhất.

XEM THÊM SẢN PHẨM:
==>> Xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2016
==>> Vườn tường đứng mini và xu hướng nhà xanh 2016

Kiến thức nội thất khác:

Hỗ trợ trực tuyến

  • KD 1 (094.1198.469- Mrs. Khuyên) KD 1 (094.1198.469- Mrs. Khuyên)
  • KD2 (0973 794 536) KD2 (0973 794 536)
  • KD3 (090 227 0006) KD3 (090 227 0006)

Thiết kế nội thất

Vườn mini

Dự án đã làm

Thống kê truy cập

  • Đang trực tuyến: 2
  • Hôm qua: 152
  • Tuần qua: 39
  • Tháng trước: 4082
  • Lượt truy cập: 349345

Sản phẩm nổi bật

Phong thủy

Len dau trang