Thiết kế - Thi công nhà ở

1. Thiết kế nội thất phong cách cổ điển
 
Phong cách thiết kế nội thất cổ điển có nguồn gốc từ Châu Âu, thể hiện sự trang hoàng trong cung cách cảm thụ và sức sống hoài niệm. Thiết kế nội thất nhà mang dáng dấp cổ điển tạo cho người sử dụng cảm giác bề thế, sang trọng, ấm áp và cũng rất hào hoa. Hình thức thiết kế thiên về đăng đối, cân xứng (cân xứng chứ không phải đối xứng)
Để thành công với một thiết kế nội thất nhà theo phong cách cổ điển là rất khó và tốn rất nhiều thời gian hơn so với các thiết kế hiện đại hay đương đại.. Đây là một phong cách tinh tế, biểu hiện, giàu chi tiết, thể hiện trong cả cấu trúc của đồ gỗ, ánh sáng... tốt nhất trong các bộ, ấn phẩm. Các loại đồ gỗ đầy chất nghệ thuật, chạm khảm chi tiết. Trang trí với các họa tiết hoa, lá, hoặc các chủ đề thần thoại khác nhau, tranh trang trí thường là tranh cổ điển. Thiết kế theo phong cách cổ điển đòi hỏi chuyên môn rất cao mà rất ít thiết kế có thể làm tốt được,  đó là một thực tế khách quan hiện nay của lĩnh vực nội thất trong nước. Đứng trước thực trạng đó công FICO đã nỗ lực xây dựng một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và đội ngủ chuyên môn về giám sát thi công đạt chuẩn đối với các công trình đi theo phong cách cổ điển  làm hài lòng mọi yêu cầu thẫm mỹ của khách hàng.

2. Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển
 
Mang hơi thở Châu Âu tân cổ, thiết kế nội thất nhà tân cổ điển nên phong cách này vốn dĩ mang vẻ sang trọng nhưng lại gần gũi, không cầu kỳ, rườm rà mà trật tự, đơn giản, tinh tế. Phong cách này thường sử dụng các màu sắc dịu nhẹ như màu kem, màu đá, màu xanh nhạt với những đường uốn lượn nhẹ nhàng, đơn giản mà tinh tế. Chất liệu ưa chuộng của phong cách này là gỗ.
 


3. Thiết kế nội thất phong cách hiện đại
 
Đây là phong cách phổ biến nhất tại Việt Nam, tư tưởng chủ đạo chi phối thiết kế nội thất nhà hiện đại là đường nét đơn giản nhưng đẹp, sang trọng lại phù hợp với nhu cầu, thói quen sử dụng của từng giai đình. Đơn giản trong bố cục hình khối không gian, loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái thiết kế nội thất nhà cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu mới như kính, thép, bê tông, tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, nội thất  hiện đại là một sự đoạn tuyệt mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển. Phong cách này luôn thể hiện sự tiện nghi, hài hòa, không thiên về cầu kỳ đường nét hay hình khối, màu sắc trung lập và có điểm nhấn, không gian thoáng đãng, bộc lộ yếu tỗ công năng và chất cảm của vật liệu rõ nét, đôi khi là sự táo bạo, độc đáo, phong cách..
 


4. Thiết kế nội thất dành cho không gian nhỏ
 
Bên cạnh 5 phong cách thiết kế nội thất trên, còn khá nhiều phong cách pha trộn như Tân Cổ Điển pha chút hiện đại, các phong cách như Đồng quê, Truyền thống, Đa màu sắc...
Với sự am hiểu vể mọi phong cách thiết kế nội thất, sự từng trải trong nhiều dự án thiết kế và thi công FICO có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng về mọi phong cách thiết kế nội thất nhà.Mọi chi tiết xin vui lòng lien hệ
Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Fico - 551 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Hotline : 0918566186 (Mr Trần Tuấn)
Website : http://noithatfico.vn
Email : tuan.ficojsc@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Fico.Funiture

Thiết kế nội thất khác:

Hỗ trợ trực tuyến

  • KD 1 (094.1198.469- Mrs. Khuyên) KD 1 (094.1198.469- Mrs. Khuyên)
  • KD2 (0973 794 536) KD2 (0973 794 536)
  • KD3 (090 227 0006) KD3 (090 227 0006)

Thiết kế nội thất

Vườn mini

Dự án đã làm

Thống kê truy cập

  • Đang trực tuyến: 2
  • Hôm qua: 162
  • Tuần qua: 463
  • Tháng trước: 3443
  • Lượt truy cập: 333855

Sản phẩm nổi bật

Phong thủy

Len dau trang