Các dịch vụ về cây xanh

Ngoài chức năng phân phối các Module Minigarden, FICO chúng tôi còn nhận dịch vụ Tư vấn - Thiết kế - Thi công tường xanh trong nhà và ngoài trời với giải pháp trọn gói, đảm bảo khách hàng hài lòng.

1. Fico Furniture cung cấp tới khách hàng dịch vụ trọn gói từ Module, chậu cây, các chất dinh dưỡng cho cây.

Fico Furniture cung cấp chậu trồng rau sạch (Module trồng rau Châu Âu): dùng để trồng các loại hoa, rau, củ, quả thích hợp với mỗi chung cư, sân thượng, căn hộ tập thể, ban công thay thế cho việc trồng rau bằng hộp xốp.
 

Chậu trồng rau sạch bằng Module thiết kế thông minh, phong cách Châu Âu, đẹp và bền, chịu nắng UV với nhiệt độ trên 40 độ C: trồng các loại cây ăn lá, hoa trang trí ban công, hoặc trồng rau mầm.
Tư vấn trồng rau diếp cá tại nhà
Rau diếp cá hay còn gọi rau giấp cá là loại rau thơm dễ trồng và thời gian sinh trưởng hàng năm nên được trồng phổ biến để có thể thu hái rau sạch ăn sống vừa ngon miệng lại nên thuốc.
 

Cách chọn loại rau sạch trồng trong nhà
Đối với rau xanh thì ánh sáng và nắng là không thể thiếu. Vì vậy, nên chọn vị trí đặt vườn tường ở những nơi nhiều nắng để rau xanh quang hợp tốt và phát triển tốt.
 
 
Tính năng vượt trội: Chất liệu nhựa siêu bền, chịu nhiệt tốt, nhựa không mùi, không ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm bảo hành 5 -10 năm.
 
Với  Module vườn tường của chúng tôi, quy trình trồng rau sạch của bạn sẽ dễ dàng và tiện dụng hơn nhưng hiệu quả thì tăng lên rất nhiều.
 

 
Chất liệu Module: nhẹ, dễ vận chuyển, không bị vỡ ngay cả khi va đập mạnh khả năng chịu lực bền.
Chất liệu: nhựa PP chống UV
Kích thước: dài 65cm - rộng 19cm - cao 20cm
Màu sắc: 3 màu trắng - xanh - đen
Bảo hành: 5 - 10 năm


Vườn rau treo trên tường gọn ghẽ và đảm bảo sạch không gian và môi trường quanh bạn.
 
Đặc điểm khác của Module trồng rau sạch hay cây cảnh là: Hệ thống tưới nhỏ giọt được dấu bên trong . Chỉ cần bật công tắc nước thì cây sẽ được tưới đủ..
 
 
2. Đối với những khách hàng có thể tự trồng cây theo sở thích của mình và gia đình, Fico Furniture sẽ cung cấp về chậu, hệ thống tưới tự đông và tư vấn cách chăm sóc.
 
Bộ tưới nhỏ giọt tự động
 
Mỗi sợi dây tưới được đặt vào trong từng Module của vườn tường đứng hay vườn tường góc ở mọi vị trí thích hợp.
 
Kết hợp các co, rắc, dây nối,...tạo thành một bộ kít tưới phù hợp cho 1m2 vườn tường gồm 8 module đứng xếp chống lên nhau tạo thành mảng xanh.
 

 
Một bộ tưới KIT IRRIGATION lắp đặt tại nhà sẽ bao gồm Dây Ống Tưới Fi 8, các đầu nối 4 cánh và 2 cánh, co rắc...

 
 
Cơ chế thấm nước tốt giúp cấy xanh và rau sạch phát triển tốt hơn và bền vững hơn. Với những mảng trồng rau treo trên tường như trên thì nên tưới tự đồng vừa tiết kiệm nước, vừa giữ không gian luôn sạch sẽ.
 
 
Đặt vườn trồng cây xanh trong nhà mà không còn lo lắng đất, giá thể hay phân bón trôi ra ngoài làm bẩn gian nhà sang trọng. Dù là trong nhà hay ngoài trời thì hệ thống tưới nhỏ giọt nên được lắp đặt với chi phí thấp nhất và tiết kiệm nhất.
 
 
Khách sạn, nhà hàng đang hướng đến không gian xanh tại sảnh giữa nhưng họ lo lắng khó để tưới tự động được. Tuy nhiên, để thiết kế được hệ thống tưới tự động giữa sảnh là trong tầm tay chúng tôi.
 
 
Bên dưới tường xanh là thùng chứa nước nhỏ đủ để tưới trong 1 tuần cho cây.
 
 
Với số lượng module vừa phải, chừng 1m2 (gồm 8 module) thì chúng ta có thể sử dụng bình tưới nước thông thường. Sử dụng lực ép và lực nén của bình tưới để tưới tự động cho vườn tường diện tích nhỏ.
 
 
Với những góc tưới nhỏ và cao thì bộ tưới nhỏ giọt cũng là giải pháp tưới hoàn hảo.
 
 
Tuy nhiên, nhằm để giảm bớt thời gian tưới nước và cũng là giải pháp hoàn hảo cho gia đình bận rộn, ít thời gian chăm sóc cây. Bộ tưới tự động nhỏ giọt Minigarden được đi kèm với vườn tường nhà phố.
 
 
Chúng tôi phát triển hệ thống tưới dành riêng cho Vườn Tường Đứng (Vertical) gồm 1 thanh ống (6.5mm) với miệng tưới nhỏ giọt được dấu bên trong mỗi Module, đầu nối cho các khoảng kết nối, một áp lực tự bộ lọc và ống nối dẫn nước vào đường ống thống qua nhánh ống hình chữ T.
Thêm nữa, điều cần thiết là phải lắp đặt hệ thống châm phân lỏng pha vào trong nước tạo thành chất dinh dưỡng lỏng để nuôi cây. Nếu cần thiết, nên lắp đặt bộ điều khiển tự động để tưới và phần bón.
 
 
Bộ hẹn giờ cho tưới nhỏ giọt tự động của Minigarden
 
Dây ống nhỏ giọt được lắp đặt để tưới cho cả dãy cây (Module) và tiết kiệm được nước. Miệng tưới nhỏ giọt khớp với từng chậu trồng cây trong Module (cách nhau 20 cm) và mỗi đầu tưới chịu áp 1.5L/h
Nếu cần, người sử dụng có thể kiểm soát lưu lượng tưới mỗi dãy bằng 1 Valve điều áp.
Giải pháp dinh dưỡng cho cây
 

 
Tùy vào loại cây trồng, nhu cầu tăng trưởng của cây trong từng giai đoạn để có những giải pháp về màu sắc cho cây phù hợp. Đặc biệt, gói dinh dưỡng này thích hợp với những mô hình trồng cây trong gia đình, rau sạch, hoa lá,...
Chức năng chính gói dinh dưỡng cây trồng:
Cung cấp cho cây chế độ dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, gói dinh dưỡng hoàn toàn phù hợp với hệ thống tưới tự động của Minigarden.
Với Grow Up tạo điều kiện thuận lới để cây tăng trưởng nhờ kích thích thông các mạch dẵn giúp vận chuyện dinh dưỡng và lưu trữ trong cây.
 

Bedroom khác:

Hỗ trợ trực tuyến

  • KD 1 (094.1198.469- Mrs. Khuyên) KD 1 (094.1198.469- Mrs. Khuyên)
  • KD2 (0973 794 536) KD2 (0973 794 536)
  • KD3 (090 227 0006) KD3 (090 227 0006)

Thiết kế nội thất

Vườn mini

Dự án đã làm

Thống kê truy cập

  • Đang trực tuyến: 7
  • Hôm qua: 210
  • Tuần qua: 259
  • Tháng trước: 3428
  • Lượt truy cập: 313745

Sản phẩm nổi bật

Phong thủy

Len dau trang